TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN ĐÌNH TRI TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Ngày 5/9/2016, trong không khí tưng bừng, vui tươi của cả nước chào đón ngày tựu trường, thầy trò Trường Tiểu học Trần Đình Tri lại rộn rã chào đón một năm học mới, năm học 2016 – 2017. 

Hưởng ứng về một lễ khai giảng thống nhất trên cả nước, lễ khai giảng năm nay được nhà trường tổ chức ngắn gọn, đơn giản với những lời động viên, chào mừng đầy tinh thần vui vẻ, nhẹ nhàng từ các thầy cô giáo để các em học sinh hào hứng bước vào năm học mới.

Mở đầu lễ khai giảng là phần chào đón các em học sinh lớp Một trong tiếng nhạc rộn ràng của bài hát “Bụi phấn” và những tiết mục văn nghệ chào mừng như: Từ rừng xanh em về thăm lăng Bác, Mái trường em học bao điều hay… trước khi đến với không khí trang nghiêm của toàn trường khi tham dự lễ chào cờ.

DON HS

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thiên – Hiệu trưởng nhà trường cùng đại biểu xã chào đón các em lớp 1

Ngay sau đó, cô Nguyễn Thị Quỳnh Như – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể các em học sinh lời chào năm học mới thật ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc.

DOC THU

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Như – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Trong sự háo hức mong chờ của toàn thể các em học sinh, giáo viên và các đại biểu tham dự buổi lễ, tiếng trống tựu trường rộn rã đã vang lên ghi dấu một năm học mới chính thức bắt đầu tại ngôi trường được yêu mến với triết lý giáo dục tiên tiến “Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui”.

DANH TRONG

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thiên đánh hồi trống khai trường

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, công đoàn ngành Giáo dục và đào tạo Đại Lộc có tặng 2 suất quà cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Phần quà chính là sự động viên, khích lệ để các em phấn đấu đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới.

TANG QUA

Thầy giáo Nguyễn Hờn – Chủ tịch công đoàn trường thay mặt Đoàn ngành tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Lễ khai trường năm học 2016 – 2017 của trường Trường Tiểu học Trần Đình Tri kết thúc trong niềm hân hoan của cô, trò và các vị đại biểu tham dự buổi lễ đồng thời đánh dấu một giai đoạn phát triển mới với những đổi thay và thành công ngày càng rực rỡ hơn.