NÔ NỨC CÙNG NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

truc
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019, Trường TH Trần Đình Tri tổ chức hoạt động kỹ niệm bằng các hoạt động GDNGLL với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực. Đây là sự kiện được đông đảo học sinh chờ đón nhất trong chuỗi hoạt động chào đón Ngày Hội tiến bước lên Đoàn
Về dự với Ngày hội “ Tiến Bước Lên Đoàn” có cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Như –BT Chi bộ – HT nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Hờn Chủ tịch CĐ cùng tất cả Thầy, Cô trong hội đồng nhà trường và có mặt hơn 618 học sinh của trường.
Ngày hội “ Tiến Bước Lên Đoàn” chào mừng kỹ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TMCSHCM diễn ra với các nội dung:
– Hát múa tập thể: K 4,5
– Thi dân vũ: K 4,5
– Thi kể chuyện đạo đức: 1,2,3.
Thông qua ngày hội, giáo dục học sinh truyền thống của dân tộc Việt Nam, lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó nâng cao ý thức và lòng tự hào của mỗi đoàn viên.
Giúp học sinh nhận thức đúng đắn vị trí, vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với xã hội, từ đó có ý thức trong việc học tập lao động để trở thành một công dân tốt trong giai đoạn hiện nay của đất nước.
Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho học.
Phần thi “ Kể chuyện đạo đức Bác Hồ” với những câu chuyện được chuẩn bị công phu, chu đáo xoay quanh về tấm gương đạo đức Bác Hồ.
Phần thi “ Múa hát tập thể, múa dân vũ” diễn ra hết sức sôi nổi.
Kết thúc hội thi ban tổ chức tổng kết trao giải cụ thể như sau:
* Phần thi Kể chuyện (dành cho lớp 1-2)
– 02 Giải Nhất: Lớp 1C và lớp 1D
– 02 Giải Nhì: Lớp 2B và lớp 3B
– 03 Giải Ba : Lớp 1B, lớp 2C, lớp 3A
* Phần thi Dân vũ ( dành cho lớp 4-5)
– Giải Nhất: Lớp 5C
– 02 Giải Nhì: Lớp 4A, 4B
– 03 Giải Ba : Lớp 4D, 5A, 5B
* Phần thi Hát múa tập thể ( dành cho lớp 4-5)
– Giải Nhất: Lớp 5C
– 02 Giải Nhì: Lớp 4B, 5B
– 03 Giải Ba : Lớp 5D, 5A, 4C
Nằm trong khuôn khổ hoạt động Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi do Hội đồng Đội huyện Đại Lộc phát động, những hoạt động mà chi đoàn và liên đội trường TH Trần Đình Tri tổ chức thực sự có ý nghĩa chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/ 2019.
sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong ngày Hội
truc1

hoi3