HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG – NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 23-3-2019, Trường Tiểu học Trần Đình Tri đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng cho học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Đây là sự kiện được đông đảo học sinh chờ đón nhất trong chuỗi hoạt động chào đón Ngày Hội tiến bước lên Đoàn.
Về dự Hội thi “Rung chuông vàng” có cô Nguyễn Thị Quỳnh Như- Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyền Hờn – CTCĐ nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh toàn trường.
Để mang đến cho các em những giây phút “học mà chơi, chơi mà học” lý thú, các cô giáo đã chuẩn bị chu đáo các câu hỏi chính và các câu hỏi phụ. Nội dung các câu hỏi xoay quanh kiến thức các em đã được học trong chương trình tính đến thời điểm hiện tại cùng một số câu hỏi thuộc lĩnh vực hiểu biết về văn hóa. Ngoài ra còn lồng ghép các câu hỏi có nội dung giáo dục kỹ năng sống cho các em với độ khó của các câu hỏi tăng dần. Tham gia Hội thi mỗi khối lựa chọn 40 học sinh xuất sắc . Các em đã rất cố gắng để chinh phục các câu hỏi trong sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô, bạn bè.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao giải thưởng cho 5 học sinh xuất sắc nhất của 5 khối đã vượt qua các câu hỏi mà Hội thi đưa ra và vinh dự được bước lên bục vinh quang để rung chuông vàng trong sự ngưỡng mộ và khâm phục của bạn bè. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em học sinh thực sự thấy được:” Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

Dưới đây là những hình ảnh của Hội thi:
Thầy Nguyễn Hờn và Cô Huỳnh Thị Hoàng Dung đang hướng dẫn các em tham gia Hội thi