HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH TRẦN ĐÌNH TRI

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và quốc Khánh 2/9 và chào mừng năm học mới 2016-2017. Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn Giáo dục Huyện Đại Lộc, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Trần Đình Tri tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2015 -2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2016-2017.

Đến dự với hội nghị có đồng chí:

  1. Đ/c Lê Văn Ngưu – Đảng ủy viên – Phó BT Đảng ủy xã Đại Phong
  2. Đ/c Trịnh Tám – Đảng ủy viên – Chủ tịch UBMTTQVN xã Đại Phong
  3. Đ/c Nguyễn Thanh Tuyến – Chủ tịch hội nông dân xã Đại Phong
  4. Đ/c Lê Sáu – Chủ tịch công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu

Cùng về dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Ngọc Thiên – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên-lao động trong nhà trường.

Chu tri

 

Đoàn chủ trì hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Hờn – CTCĐ đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2015-2016. Bản đánh giá đã nêu rõ :”Trong năm học vừa qua  dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của CĐ ngành, chi bộ nhà trường, BCH CĐ đã cùng tập thể Đoàn viên – lao động trong toàn đơn vị triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả các hoạt động. BCH Công đoàn đã bám sát 4 chương trình hành động để cụ thể hóa vào các hoạt động của Công đoàn mình, tạo được sự đồng thuận cao trong đội ngũ đoàn viên, lao động; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường…” Hội nghị cũng được nghe những phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học 2016-2017. Đoàn viên – lao động trong nhà trường đã sôi nỗi thảo luận và hoàn toàn nhất trí cao.

hon

 Đ/c Nguyễn Hờn CTCĐ đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2015-2016.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiên – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí  cao của tập thể đoàn viên – lao động trong Công đoàn, tinh thần ”tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số đoàn viên-lao động phát huy tốt, hòa đồng, xông xáo trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên đoàn viên – lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt. Đồng chí cũng nêu một số hạn chế mà Đoàn viên-lao động thực hiện chưa tốt đặc biệt hoạt động thể dục thể thao chưa đều. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học đến,  cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ .v.v.v.; Chú trọng một số hội thi do Ngành và công đoàn tổ chức.

Thien

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiên – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường Tiểu học Trần Đình Tri đã đạt được trong năm học vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối, hy vọng Công đoàn Trường Tiểu học Trần Đình Tri sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2016-2017./.