GƯƠNG SÁNG ĐIỂN HÌNH TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID 19

Tấm gương điển hình trong công tác phòng chống dịch Covid-19

        Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Như – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 trường Trần Đình Tri  tham gia phòng chống dịch covid 19

Trong khoảng thời gian địa bàn huyện Đại Lộc xảy ra dịch covid 19, cô đã làm rất tốt công tác phòng, chống dịch. Mỗi khi có văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch là cô tổ chức ngay cuộc họp trực tuyến trên google meet để triển khai kịp thời đến toàn bộ cán bộ CC- VC nhà trường, Mọi người hạn chế đến trường, thế nhưng, mọi việc của trường đều diễn ra trôi chảy. Cô quán triệt sâu sắc tinh thần chống dịch như chống giặc, mọi người không được chủ quan, lơ là, phân công nhiệm vụ cụ thể cho thành viên Ban chỉ đạo.

Chung tay cùng toàn xã đẩy lùi dịch Covid – 19, cô đã kêu gọi anh em đoàn viên Công đoàn hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động huyện, Mặt trận Tổ quốc huyện Đại Lộc. Cô cùng cán bộ CC-VC nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho chốt kiểm dịch tại xã Đại Phong và xã Đại Đồng để động viên tinh thần cho các chiến sỹ. Tuy số tiền ủng hộ chưa nhiều so với chi phí cho cuộc đại chiến này, nhưng cũng góp phần chung tay cùng cả nước chống dịch.

z2803580673955_f6a8cee1549ff2d6312fc5e52cbad1ed

Mọi công việc chống dịch như chống giặc, cô cùng anh em chung sức chung tay không ngần ngại. Bên cạnh việc chống dịch, cô vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ nhà trường. Cô phân công lịch trực trường, lao động vệ sinh, kiểm tra cơ sở vật chất trên lớp học, chỉ đạo chuyên môn dạy học trên internet. Thoạt đầu, giáo viên còn e dè khi dạy học trực tuyến, cô là người mở màn họp trực tuyến trên google meet để mọi người cùng vào họp và tiếp cận cách dạy trực tuyến.

z2803580653244_44800b5d9822f021a5b3b264dbb81334

Với sự đồng sức, đồng lòng của cả nước, sự nghiêm túc chống dịch của mỗi người dân, hy vọng một ngày không xa, chắc chắn vi rút Covid -19 sẽ bị tiêu diệt, trả lại cuộc sống yên bình cho mọi nhà. Để các em thơ mỗi ngày đến trường là một ngày vui, để nhà nhà tăng gia sản xuất,  để nhà nhà được hạnh phúc.

                                                                                                                                                           Người viết

Doãn Thị Tám